Thursday, April 25, 2013

Life Without TV (TracVision, that is)

We have been without TV for approximately one month (thankfully I still have a collection of CSI DVDs). About a month ago, water managed to infiltrate our TracVision antenna, resulting in the loss of our DirectTV signal. At least that is what we think that is what happened.

Last week, our antenna was removed from our boat and shipped back to the manufacturer, along with our receiver, for inspection and repair. The top of our bimini now sits barren and exposed, while we sit down below, signal-less and un-entertained.

In the Nude
We won't know the whole story or the extent of the damage for a few more days. With any hope, the antenna will be able to be repaired for a reasonable cost, and we will have DirectTV once again.

We aren't holding our breath though. There is a tipping point for how much we are willing to pay for non-network television. In case the jury returns a verdict of "not fixable," we came up with (and have implemented) a backup plan: we bought a regular old antenna.

Where our TracVision antenna was sleek and inconspicuous, our new (and hopefully temporary) antenna is large and quite visible. Words like "Ew" and "Noooooooo" come to mind (and out of my mouth) when I see it. Thankfully, aluminum foil isn't required for clear reception. That would be truly hideous. (Although I'm willing to bet Eric has considered it.)

For now, our digital antenna looms high above our heads, glaring down at us it all its tacky glory.

Temporary?
In a few days, we'll know how much it will cost to repair our TracVison and whether or not this delightfully large, plastic antenna will become a permanent fixture in our salon.

To be continued...

1 comment:

 1. Đôi điều cần biết về cà phê
  Cafe hiện nay là một trong những loại thức uống thịn hành trên khắp thế giới. Tại việt nam cũng không ngoại lệ khi có nhiều cafe dep o tphcm được xây dựng lên phục vụ khách hàng. Quán cafe không chỉ là nơi giải trí, trò chuyện mà hiện nay như là nơi giúp giao luu hay các buổi gặp mặt, học tập, offline các nhóm hội khác nhau. Vậy tác dụng một ly cafe giúp bạn những gì?
  1.Có hàng tỉ tách cà phê được uống mỗi ngày trên toàn thế giới
  Nào là lattes, nào là cappuccinos, nào là Americanos, vhoặc là loại cà phê “espresso” của Ý, đó là chưa tính cà phê nguyên chất làm nên các tách cà phê với tên gọi cách dùng trên do Y5Cafe sản xuất!
  Nhiều kiểu cà phê khác nhau2. Nếu bạn là một phụ nữ uống cà phê thì nguy cơ bị trầm cảm của bạn có thể giảm đi nhiều
  Nghiên cứu mới đây của Khoa Y Tế Cộng Đồng thuộc Đại học Harvard khám phá ra rằng với những phụ nữ uống từ 4 tách cà phê trở lên mỗi ngày thì nguy cơ bị trầm cảm giảm đi 20%.
  Tuy nhiên, kết quả này không đúng với những phụ nữ uống cà phê loại “decaf”, uống trà, nước ngọt hay những loại có ít chất caffeinated. Những chất đó không có tác dụng chống lại những cơn buồn chán.
  3. Tỉnh giấc bởi mùi cà phê là một điều rất thật
  Theo nghiên cứu được thực hiện bởi trường Đại học Quốc gia Nam Hàn thì chỉ cần ngửi mùi cà phê là đủ để bạn tỉnh giấc. Thế nên nếu bạn thuộc dạng người phải có ly cà phê trước khi thức dậy thì mùi cà phê chính là thứ có thể kéo bạn ra khỏi giường.
  Theo nghiên cứu đưa ra năm 2014 của Alzheimer Europe Annual Congress thì người uống 3 đến 5 tách cà phê có thể giảm 20% nguy cơ phát triển bệnh mất trí nhớ.
  Không những vậy, cà phê cũng góp phần làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và bệnh tiểu đường loại 2.
  >> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các cafe o quan 3 giúp bạn lựa chọn không gian riêng cho mình nhâm nhi một ly cafe.
  8. Tiệm cà phê có khắp mọi nẻo đường và càng lúc càng nhiều
  Theo Business Insider, mức độ phát triển của những tiệm kinh doanh cà phê là 7% mỗi năm.

  ReplyDelete